GTranslate

English French German Italian Portuguese Russian Spanish

สถิติผู้เข้าชมเว็ปไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้2
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้6
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้37
mod_vvisit_counterเดือนนี้177
mod_vvisit_counterทั้งหมด106370

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ข่าว -

ศพจ.แม่ฮ่องสอน มีความประสงค์

1.สอบจ้างเหมาบริการ(แม่บ้าน คนสวน) 2558 

2.สอบจ้างเหมาบริการ(รักษาความปลอดภัย) 2558 

เพื่อใช้ในราชการศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด1  รายละเอียด2เปิดอบรมหลักสูตรเตรียมเข้าทำงาน ปี 2557 -

รับสมัครฝึกอาชีพ  หลักสูตรเตรียมเข้าทำงาน ปี2557

ช่างซ่อมจักรยานยนต์ 4 เดือน

ช่างเดินสายไฟฟ้าภายในอาคาร 4 เดือน

ติดต่อฝ่ายพัฒนาศักยภาพแรงงาน

โทร 053-686052 ต่อ 121 รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึง11ตุลาคม 2556

คุณสมบัติผู้สมัคร

ไม่เป็นผู้ที่อยู่ระหว่างการศึกษาในสถาบันอื่น ยกเว้นระบบการศึกษานอกโรงเรียน

การศึกษา มัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไป หรือเทียบเท่าตามที่กำหนดไว้ในแต่ละสาขาช่างหรืออยู่ในช่วงสุดท้ายของการศึกษานอกโรงเรียนไม่ต่ำกว่ามัธยมศึกษาปีที่ 3

มีอายุ 17 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ

สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง

มีความประพฤติดี ไม่เป็นผู้ติดยาเสพติด หรือ โรคติดต่อร้ายแรง

เอกสารประกอบการสมัคร

ใบสมัครเข้ารับการฝึก

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

สำเนาวุฒิการศึกษา

สำเนาทะเบียนบ้าน

รูปถ่าย 1 นิ้วครึ่ง จำนวน 2 รูป

สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ในกรณีมีการเปลี่ยน)
Get This? Newsflash Scroller PRO for Mambo 4.5.1, © 2004 webraydian.com

ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ศพจ.แม่ฮ่องสอน ร่วมสัมมนาการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการผลิตด้วยการออกแบบเชิงวิศวกรรม

Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

เขียนโดย Administrator วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 09:06 น.

    เมื่อวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้ร่วมสัมมนาการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการผลอตด้วยการออกแบบเชิงวิศวกรรม โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.วัลลภ สุระกำพลธร ผู้อำนวยการสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) เป็นประธานเปิดการสัมมนา ทั้งนี้ มีการบรรยายพิเศษเรื่องการออกแบบเชิงวิศวกรรมในการเพิ่มประสิทธิภาพอุตสาหกรรมไทย โดย ศ.ดร.ปราโมทย์ เตชะอำไพ รองผู้อำนวยการศูนย์โลหะและวัสดุแห่งชาติ สวทช. มีการเสวนา ความสำคัญของการออกแบบวิศวกรรมกับอุตสาหกรรมในปัจจุบัน และการเสนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากผู้ประกอบการที่ใช้การออกแบบวิศวกรรมในการพัฒนาธุรกิจของตนเอง ณ ห้องเจ้าพระยาบอลรูม ชั้น ๒ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ


   

ศพจ.แม่ฮ่องสอน ร่วมจัดกิจกรรม “งานดอกเมย์เมียวบาน ณ ลานปาย”

Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

เขียนโดย Administrator วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 03:21 น.

    เมื่อวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายพงษ์ศักดิ์ โพธินาม หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมกับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแม่ฮ่องสอน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน เทศบาลตำบลปายและสภาวัฒนธรรมอำเภอปาย ได้จัดงาน งานดอกเมย์เมียวบาน ณ ลานปายเพื่อสืบสาน ประเพณีวัฒนธรรม วิถีชีวิตชาวไทยใหญ่ ส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยประชาสัมพันธ์ผ่าน ดอกเมย์เมียว ซึ่งเป็นดอกไม้ที่มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิต ประเพณี วัฒนธรรม ชาวไทยใหญ่ ให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวและบุคคลทั่วไปทั่งในและนอกจังหวัด โดยศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน จัดกิจกรรม การประกวดภาพถ่ายดอกเมย์เมียว ภายใต้หัวข้อ สะพายกล้องท่องเมืองปาย งานจัดในวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ณ ตำบลเวียงใต้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมีนายสุรพล พนัสอำพล ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน


   

ศพจ.แม่ฮ่องสอน เปิดฝึกอบรมรายการ พัฒนาศักยภาพแรงงานไทยเพื่อส่งเสริมความสามารถของภาคบริการและการท่องเที่ยวสู่รายได้และการแข่งขัน รุ่นที่ ๑๒/๒๕๕๘ สาขาการทำดอกไม้จากดินไทย

Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

เขียนโดย Administrator วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 02:29 น.

    เมื่อวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน เปิดฝึกอบรมรายการ พัฒนาศักยภาพแรงงานไทยเพื่อส่งเสริมความสามารถของภาคบริการและการท่องเที่ยวสู่รายได้และการแข่งขัน รุ่นที่ ๑๒/๒๕๕๘ สาขาการทำดอกไม้จากดินไทย ให้แก่ ประชาชนที่สนใจ เพื่อพัฒนาศักยภาพและทักษะฝีมือแรงงานให้มีความรู้ ทักษะฝีมือ(Skill) ที่ดี จำนวน ๒๐ คน ณ ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ของชุมชนอำเภอปาย ตำบลแม่เวียงใต้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระยะเวลาการฝึกอบรมระหว่างวันที่ ๑๖-๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ จำนวน ๓๐ ชั่วโมง


   

ศพจ.แม่ฮ่องสอน เปิดฝึกอบรมรายการ พัฒนาศักยภาพแรงงานไทยเพื่อส่งเสริมความสามารถของภาคบริการและการท่องเที่ยวสู่รายได้และการแข่งขัน รุ่นที่ ๑๐/๒๕๕๘ สาขานวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ

Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

เขียนโดย Administrator วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 03:41 น.

    เมื่อวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายพงษ์ศักดิ์ โพธินาม หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน เปิดฝึกอบรมรายการ พัฒนาศักยภาพแรงงานไทยเพื่อส่งเสริมความสามารถของภาคบริการและการท่องเที่ยวสู่รายได้และการแข่งขัน รุ่นที่ ๑๐/๒๕๕๘ สาขานวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ ให้แก่ ประชาชนที่สนใจ เพื่อพัฒนาศักยภาพและทักษะฝีมือแรงงานให้มีความรู้ ทักษะฝีมือ(Skill) และทัศนะคติ(Attitude) ที่ดีในการประกอบอาชีพ จำนวน ๒๐ คน ณ ศูนย์คริสเตียนเพื่อการพัฒนาผู้พิการ ตำบลแม่สะเรียง อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระยะเวลาการฝึกอบรมระหว่างวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ - ๒๐ มีนาคม ๒๕๕๘ จำนวน ๑๕๐ ชั่วโมง


   

บทความ อื่นๆ ...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL