GTranslate

English French German Italian Portuguese Russian Spanish

สถิติผู้เข้าชมเว็ปไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้6
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้36
mod_vvisit_counterเดือนนี้176
mod_vvisit_counterทั้งหมด106370

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์ข่าว -

ศพจ.แม่ฮ่องสอน มีความประสงค์

1.สอบจ้างเหมาบริการ(แม่บ้าน คนสวน) 2558 

2.สอบจ้างเหมาบริการ(รักษาความปลอดภัย) 2558 

เพื่อใช้ในราชการศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด1  รายละเอียด2เปิดอบรมหลักสูตรเตรียมเข้าทำงาน ปี 2557 -

รับสมัครฝึกอาชีพ  หลักสูตรเตรียมเข้าทำงาน ปี2557

ช่างซ่อมจักรยานยนต์ 4 เดือน

ช่างเดินสายไฟฟ้าภายในอาคาร 4 เดือน

ติดต่อฝ่ายพัฒนาศักยภาพแรงงาน

โทร 053-686052 ต่อ 121 รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึง11ตุลาคม 2556

คุณสมบัติผู้สมัคร

ไม่เป็นผู้ที่อยู่ระหว่างการศึกษาในสถาบันอื่น ยกเว้นระบบการศึกษานอกโรงเรียน

การศึกษา มัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไป หรือเทียบเท่าตามที่กำหนดไว้ในแต่ละสาขาช่างหรืออยู่ในช่วงสุดท้ายของการศึกษานอกโรงเรียนไม่ต่ำกว่ามัธยมศึกษาปีที่ 3

มีอายุ 17 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ

สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง

มีความประพฤติดี ไม่เป็นผู้ติดยาเสพติด หรือ โรคติดต่อร้ายแรง

เอกสารประกอบการสมัคร

ใบสมัครเข้ารับการฝึก

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

สำเนาวุฒิการศึกษา

สำเนาทะเบียนบ้าน

รูปถ่าย 1 นิ้วครึ่ง จำนวน 2 รูป

สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ในกรณีมีการเปลี่ยน)
Get This? Newsflash Scroller PRO for Mambo 4.5.1, © 2004 webraydian.com

ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ศพจ.แม่ฮ่องสอน ร่วมกับกลุ่มพัฒนาสตรีอำเภอปาย และ สวทช.ภาคเหนือ ได้รับรางวัลชนะเลิศสุดยอดนวัตกรรมสิ่งทอนาโนภาคเหนือฯ (ผลิตภัณฑ์ผ้าพันคอขนแกะนาโน)

Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 09 มีนาคม 2015 เวลา 02:51 น. เขียนโดย Administrator วันจันทร์ที่ 09 มีนาคม 2015 เวลา 02:42 น.

     เมื่อวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมกับ ประธานกลุ่มพัฒนาสตรีอำเภอปาย (นางอาภรณ์ แสงโชติ) และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เครือข่ายภาคเหนือ ได้ส่งผ้าพันคอขนแกะนาโนของนายนิวาต ชิดสกุล กลุ่มผ้าทอขนแกะ อ.ปาย ซึ่งได้รับการอบรมวิทยากรแม่ไก่ ณ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๗ แล้วนำไปขยายผลในกลุ่มฯ เข้าประกวด ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานสุดยอดนวัตกรรมสิ่งทอนาโน ภาคเหนือ ครั้งที่ ๒ ในงานประชุมวิชาการประจำปี ๒๕๕๘ สวทช.ภาคเหนือ ทั้งนี้ มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดทั้งสิ้น ๒๕ ผลงาน ซึ่งมีจุดเด่น คือ เป็นผ้าพันคอที่ทำจากขนแกะล้วน ๆ ไม่ผสมฝ้าฝ้าย มีการประยุกต์ใช้นาโนเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ ทำให้คุณสมบัติพิเศษ สะท้อนน้ำ สามารถระบายอากาศได้ดี ป้องกันการจับตัวของฝุ่นละออง นอกจากนี้เนื้อผ้ายังมีผิวสัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่ยับย่นง่าย ทำให้ไม่ต้องซักบ่อย ช่วยลดการเลื่อมสภาพของเส้นใยขนแกะ


   

ศพจ.แม่ฮ่องสอน เปิดฝึกอบรมฝีมือแรงงานรองรับการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจชายแดน รุ่นที่ ๕/๒๕๕๘ สาขาการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผ้า

Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 09 มีนาคม 2015 เวลา 02:36 น. เขียนโดย Administrator วันจันทร์ที่ 09 มีนาคม 2015 เวลา 02:23 น.

   วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๕๘ นางสาวทักษภร เสรีชาติ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาศักยภาพแรงงาน ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน เปิดฝึกอบรมผลผลิต เพิ่มประสิทธิภาพของแรงงานรองรับประชาคมอาเซียน รายการฝึกอบรมฝีมือแรงงานรองรับการพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจชายแดน รุ่นที่ ๕/๒๕๕๘ สาขาการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผ้า ให้แก่ แรงงานในระบบ เพื่อพัฒนาทักษะฝีมือแรงงานตามแนวตะเข็บชายแดน ให้ประกอบอาชีพในพื้นที่ได้ จำนวน ๒๐ คน ระหว่างวันที่ ๒-๖ มีนาคม ๒๕๕๘ จำนวน ๓๐ ชั่วโมง ณ บ้านศรีดอนชัย หมู่ที่ ๘ ตำบลศรี อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน


   

ศพจ.แม่ฮ่องสอน เปิดฝึกอบรมรายการ พัฒนาศักยภาพแรงงานไทยเพื่อส่งเสริมความสามารถของภาคบริการและการท่องเที่ยวสู่รายได้และการแข่งขัน รุ่นที่ ๑๑/๒๕๕๘ สาขาภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานนวด

Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

เขียนโดย Administrator วันศุกร์ที่ 06 มีนาคม 2015 เวลา 09:15 น.

    เมื่อวันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๕๘ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน เปิดฝึกอบรมรายการ พัฒนาศักยภาพแรงงานไทยเพื่อส่งเสริมความสามารถของภาคบริการและการท่องเที่ยวสู่รายได้และการแข่งขัน รุ่นที่ ๑๑/๒๕๕๘ สาขา ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานนวด ให้แก่ ประชาชนที่สนใจ เพื่อพัฒนาศักยภาพและทักษะฝีมือแรงงานให้มีความรู้ ทักษะฝีมือ(Skill) ที่ดี จำนวน ๒๐ คน ณ ศูนย์คริสเตียนเพื่อการพัฒนาผู้พิการ ต.แม่สะเรียง อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ระยะเวลาการฝึกอบรมระหว่างวันที่ ๑,๗-๘,๑๔-๑๕ มีนาคม ๒๕๕๘ จำนวน ๓๐ ชั่วโมง


   

ประกาศ สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์

Attention, เปิดในหน้าต่างใหม่. PDFพิมพ์อีเมล

เขียนโดย Administrator วันศุกร์ที่ 06 มีนาคม 2015 เวลา 04:20 น.

สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์


   

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL